Dịch vụ Cloud gaming service của Microsoft sẽ có mặt trên iOS và PC vào mùa xuân năm 2021

cloudFun

133011863_1478093199053667_1511007162729934987_o.jpg
Công ty đã vạch ra kế hoạch của mình trong một bài đăng trên blog giải thích cách tích hợp với các thiết bị mới sẽ hoạt động. Đối với iPhone và iPad, người dùng sẽ cần sử dụng trình duyệt web di động để truy cập trò chơi trên đám mây. Đó có thể là một giải pháp được thiết kế để đối phó với các hạn chế của Apple đối với các dịch vụ tất cả trong một như Stadia.
Người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate sẽ có thể truy cập trò chơi đám mây trên Windows PC thông qua ứng dụng Xbox. Cả bản cập nhật iOS và PC đều được dự kiến phát hành vào mùa xuân năm 2021.
Là một phần của những thay đổi, trò chơi trên đám mây sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn trong năm tới. Úc, Brazil, Nhật Bản và Mexico là một trong số các địa điểm nhận được toàn quyền truy cập trò chơi trên đám mây vào năm 2021. Thử nghiệm giới hạn gần đây đã bắt đầu ở những thị trường đó.
Ngoài các bản cập nhật phát trực tuyến đám mây, bài đăng trên blog liệt kê một loạt trò chơi sắp có trên Xbox Game Pass vào năm 2021. Nó bao gồm Psychonauts 2, Skatebird và Halo Infinite, hiện được dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2021 sau sự chậm trễ vô thời hạn từ Ngày ra mắt Xbox Series X.
Thông báo nêu bật một số thống kê gần đây về việc công ty sắp ra mắt bảng điều khiển mới. Microsoft cho biết hơn 1,6 triệu bản nâng cấp trò chơi thế hệ tiếp theo đã được cung cấp với tính năng Giao hàng thông minh.
Công ty cho biết họ có nhiều điều bất ngờ hơn trong cửa hàng, trêu chọc rằng họ sẽ công bố trong buổi phát sóng Giải thưởng Trò chơi vào ngày mai. Hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về cách điều chỉnh để bạn không bỏ lỡ chương trình.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/gaming/microsoft-cloud-gaming-ios/?fbclid=IwAR1DBNHPltlzb6jIIXTHvQlgLxHjzTNVG8EHjGFIqVHO_k6GWTJ6sK1fZX4
 
Top