CLOUDFUN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Thu HaTr

Logo Cloud Fun_edited.png
Năm covid thứ nhất, nhiều ngành nghề đang biến động, tỉ như:

Nghề báo đang láo nháo
Nghề đì lớp đang chớt quớt
Nghề giáo viên đang liêng biêng
Nghề ai tì đang li bì
Nghề đì zai đang tàn phai
Còn nghề sinh viên đang … phát điên

Nhưng mọi cảm xúc này sẽ biến mất khi bạn gia nhập Cloudfun.vn
Tại sao ư ???
Cloudfun.vn – Cộng đồng “mây mưa” Việt sẽ là nơi giúp bạn được xả kiến thức về điện toán đám mây đang bị chôn dấu. Cộng đồng điện toán đám mây đang cần bạn!
  • Bạn là nhân sự IT công nghệ, developer đang yêu say đắm điện toán đám mây, đã và đang làm việc trên môi trường điện toán đám mây => Hãy chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng đám mây khi thành công thậm chí bí kíp để không thất bại của bạn.
  • Bạn là sinh viên CNTT muốn vọc mây mà chưa có cơ hội => Hãy tham gia diễn đàn để được gặp gỡ đàn anh, chuyên gia cloud và thực hành kiến thức.
  • Bạn là giáo viên CNTT, một cuốn từ điển sống về điện toán đám mây => Hãy giúp chúng tôi đưa nó ra ánh sáng, chia sẻ với những ai còn mơ hồ.
Bạn có thể ở Việt Nam thậm chí đang vùng Bắc cực, không sao, bất cứ nơi đâu cùng với 1 chiếc laptop và môi trường điện toán đám mây lơ lửng, các bạn luôn có thể trở thành một Cloud_er cùng chúng tôi.
Còn nếu bạn là chuyên gia về điện toán đám mây, hãy gia nhập Cloufun Expert Group và cùng nhau xây dựng cộng đồng điện toán đám mây Việt phát triển.
Chi tiết Quyền lợi khi gia nhập Cloudfun Expert Group: Vui lòng xem TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp về:
Mrs Ha Tran
Email: cloudfun.cloudfun@gmail.com
Phone: 0988 575 869
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top