Cloudtalk 2021 - Câu chuyện Công nghệ đầu năm

cloudFun

Ngày, Thứ
Thứ 4, 24/02
Tọa đàm công nghệ cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Tập đoàn CMC
Chủ đề: ĐẦU NĂM CON TRÂU NÓI CHUYỆN CON CÔNG NGHỆ
Thời gian: 9h30 ngày 24/02/2021
Tại: kênh youtube @CMCTelecomOfficial (www.youtube.com/c/CMCTelecomOfficial/)
Cloud talk FB-01.jpg

Là Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật với các giải pháp chuyển đổi số như CMC Cloud, Trợ lý ảo AI, Bảo mật, Outsourcing, … với hệ sinh thái mở giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể hoạch định được lộ trình chuyển đổi số phù hợp trong năm 2021. Buổi tọa đàm trực tuyến “Đầu năm con trâu nói chuyện con công nghệ” sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ tiếp tục nở rộ trong năm 2021 và tháo gỡ những khó khăn dễ bắt gặp trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp. Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Tập đoàn CMC nhằm mang đến những câu chuyện chuyển đổi số thiết thực nhất trong các ngành kinh doanh FSI (Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm), Logistic, E-commerce cũng như các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Thảo luận “nóng” và trực tuyến sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các xu hướng công nghệ đã và đang làm mưa làm gió trong năm 2020 và tiếp tục phát triển, có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2021.
Các chuyên gia công nghệ thuộc Tập đoàn CMC sẽ giải đáp vấn đề xây dựng năng lực tự phục hồi của doanh nghiệp Việt Nam trong trạng thái bình thường mới; làm sao ứng dụng thành công các nền tảng công nghệ mới để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong các khối ngành FSI, Logistic, E-commerce; công thức nào cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) phát huy được sức mạnh nội tại để vực dậy trong năm 2021. Buổi tọa đàm xoay quanh 03 nội dung chính:
  1. Xu hướng Công nghệ 2021 nổi bật
  2. Lộ trình chuyển đổi số trong năm 2021
  3. Câu chuyện chuyển đổi thành công
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt câu hỏi dành cho chuyên gia. Vui lòng truy cập vào link dưới đây:
Link: https://events.cmctelecom.vn/cloudtalk/dau-nam-con-trau-noi-chuyen-con-cong-nghe?utm_source=SKY&utm_medium=Facebook&utm_campaign=Campaign01&utm_term=Post1
 
Top