Đồng hành Giải Cầu Lông "The ICT Friendship 2019" - Dành riêng cho IT-ers TP. Hồ Chí Minh

toannm

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại lần thứ 5 của giải đấu cầu lông, dành cho 30 công ty IT, với hơn 150 thí sinh tham dự. Đây là sân chơi dành riêng cho cộng đồng IT đam mê thể thao và mong muốn giao lưu, kết nối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

backdrop-ICTFriendship.jpg

Đồng hành cùng 6 đơn vị tổ chức Axon Active Vietnam, Capgeminini Vietnam, DXC Vietnam, KMS Technology Vietnam, NashTech Vietnam và TMA Solutions. Ngoài tài trợ vàng Geoguard, KMS và CMC Telecom trở thành nhà tài trợ Đồng trong sự kiện “The ICE Frienship 2019”, đồng hành trong giải cầu lông hữu nghị năm nay.

Ngoài vai trò là Ban tổ chức giải cầu lông, “The ICT Friendship Community” cũng tổ chức giải bóng đá thường niên dành cho doanh nghiệp IT. Khác với số lượng 16 đơn vị tham dự ban đầu năm 2013. Năm 2019, giải bóng đá lần thứ 7 được tổ chức với con số đạt đến 40 công ty IT tham gia. Tiếp theo thành công, đó là 30 công ty tham dự giải cầu lông lần 5.

Trong 6 năm hoạt động, “The ICT Friendship Community” luôn hướng đến xây dựng cộng đồng thể thao dành cho đơn vị ngành CNTT tại TP. Hồ Chí Minh. Hướng đến Chính trực, Tôn trọng, Công bằng, Cảm xúc, Minh bạch và Hữu nghị là những giá trị cốt lõi, nguyên tắc cũng như là triết lý của đơn vị tổ chức.
 
Top