Giới thiệu Tông đơ cắt tóc enchen boost

highlandboiz010

Tự cắt tóc cho mình và người thân tại gia đình chưa bao giờ là thuần tuý, nhất là đối với những người không chuyên nghiệp. Không những thế có tông đơ enchen bạn có thể thả phanh tự tạo kiểu, cắt tóc cho những người thân trong gia đình một bí quyết tiện lợi, an toàn và khôn cùng tiết kiệm.

Tông đơ cắt tóc Enchen Boost – trang bị đáng có
dùng tông đơ cắt tóc đã ko còn quá xa lạ sở hữu phổ quát nhà tạo cái tóc, ngoài ra mang người thường thì còn tương đối lạ lẫm. Enchen Boost được đặc biệt đồ vật kết cấu khăng khăng, tùy chỉnh độ dài tóc cần cắt, không phạm, ko kéo, hoạt động hết sức êm ái. Đây sẽ là vật dụng giúp bạn mang thể thoải mát tạo kiểu tóc tại gia mà không cần tốn quá phổ thông thời gian, công sức phải ra shop nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm sản phẩm: Bộ tuốc nơ vít đa năng xiaomi duka rs1
mẫu mã lược định vị, khóa an toàn
Tông đơ cắt tóc Enchen Boost được vật dụng bề ngoài lược định vị kiểu trượt mang khả năng khóa ở độ dài trong khoảng 0.7-21mm. Cụ thể bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chiều dài tóc cần cắt 1 bí quyết nhất mực với điều chỉnh đổi thay 1 nút đơn giản. Ngay cả trùng hợp có kinh nghiệm, chuyên môn tạo dòng tóc bạn vẫn có thể tiêu dùng 1 cách thức thuần thục theo ý muốn.Hoạt động êm ái, ko tiếng ồn
Đầu cắt gốm nano được vật dụng sở hữu độ cứng gấp một.6 lần, độ nhẵn bề mặt nhỏ hơn phổ quát so mang vật liệu thép không gỉ được tích hợp trên các cái tông đơ cắt tóc thường nhật. Chính vì vậy mà lúc tiêu dùng ở tốc độ cao đầu cắt gốm sẽ tạo ra tiếng ồn thấp hơn ở mức 55dB, tuyến đường cắt cũng mượt mà hơn.

2 chế độ chuyển đổi linh động
bên cạnh đó, tông đơ Enchen Boost còn được vận dụng kỹ thuật chuyển đổi tần số phối hợp cùng động cơ 280 loại mạnh mẽ, hoạt động có công suất 5W. Trong khoảng đấy cung ứng cho quý khách 2 chế độ chuyển đổi linh hoạt đáp ứng gần như nhu cầu cho những chiếc tóc khác nhau. Tốc độ khởi động bình thường là 4500 vòng/phút thích hợp những cái tóc thông thường, mềm, sợi mảnh. Tốc độ “Turbo” với công suất mạnh mẽ 5800 vòng/phút giúp bạn sở hữu thể linh động cắt mái tóc dày và cứng hơn.

Xem chi tiết sản phẩm đai đeo chống gù lưng xiaomi youpin tại website này của chúng tôi

bề ngoài an toàn, tuổi thọ cao
Đầu cắt của tông đơ Boost được xử lý mang 2 góc bo tròn hình chữ R giúp bề mặt xúc tiếp có da đầu được an toàn hơn, hạn chế cắt phạm vào da. Hơn nữa đầu cắt còn bao gồm 1 dao động và một dao tĩnh hài hòa chuyển đổi nhịp nhàng theo chuẩn hoạt hoạt động an toàn nghiêm ngặt, tiếp xúc an toàn với da đầu ở mọi giác độ khi máy hoạt động.

Hệ thống mạch tích hợp ESM (Energy Smart Manager) gồm 2 mô-đun quản lý năng lượng và điều khiển động cơ chính. Giúp đảm bảo máy hoạt động ở tốc độ cao, giảm thiểu bị đứt quãng ngay cả lúc pin yếu, đồng thời kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo thời kỳ sạc được an toàn hơn.

ngoài mặt gần gũi mang các bạn
Tông đơ cắt tóc Enchen Boost hỗ trợ giao diện sạc USB Type-C hơi phổ thông và thân thiện. Chỉ với 120 phút sạc đầy cho vật dụng là bạn đã với thể sử dụng liên tục trong vòng 80 phút.

đặc biệt, thiết kế cầm tay gọn nhẹ của Enchen Boost mang kích thước chỉ 164 x 43mm cộng khối lượng 142g, giúp thao tác sử dụng, cầm nắm được cởi mở và mượt mà hơn. Giao diện điều khiển 1 chạm có công tắc cảm ứng gần gũi, đèn LED báo hiệu trạng thái dung lượng pin. Đầu cắt có thể cởi mở tháo rời vệ sinh khi cần yếu.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại website này của chúng tôi
 
Top