Google Cloud Platform Seminar tại Hà Nội

toannm

Ngày, Thứ
Thứ 5 31/10
Sự kiện do Cloud Ace - Google Cloud Premier Partner tổ chức MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn quan tâm đến nền tảng Google Cloud.

Thời gian: 16h-18h, Thứ Năm, 31/10/2019
Địa Điểm: VTI Corporation, Tầng 8, Tòa nhà AC, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Link đăng ký: https://vn.cloud-ace.com/seminar-event/form-dang-ky-tham-du

Chủ đề thuyết trình dự kiến:
Topic 1: VM Migration on Google Cloud
Topic 2: Security on Google Cloud
Topic 3: BI Social Marketings on GCP
Topic 4: Cluster Customers Service
Topic 5: Machine learning with Google Cloud with Demo of Image Classification

466

Dữ liệu là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ thông tin hiện nay. Trong thời đại 4.0, bên cạnh nhu cầu chuyển đổi số (Digital Transformation), nhu cầu phân tích và sử dụng dữ liệu (Data Analytic) đang là ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp muốn phát triển nhanh và bền vững. Áp dụng công nghệ điện toán đám mây một cách thông minh sẽ giúp việc phân tích dữ liệu dễ dàng và hiệu quả hơn với chi phí cực kì hợp lý.

Google, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về giải pháp hạ tầng đám mây công cộng, phân tích dữ liệu, machine learning và AI trên nền tảng Google Cloud Platform đang được sử dụng bởi các tập đoàn lớn bao gồm Spotify, HSBC, Home Depot, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips, Coca Cola, Domino’s, Sony Music, và Apple.

Tham dự sự kiện bạn sẽ có kiến thức để ứng dụng các công nghệ cloud của Google nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, thông qua việc khai thác và sử dụng dữ liệu - điểm đột phá cho doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh!
 
Top