Máy tiệt trùng, sấy khô dao, đũa LIUUINU LSZCA02W 850.000 Đ

vithuyle01

Máy diệt trùng, sấy khô dao, đũa LIUUINU LSZCA02W một chọn lựa hoàn toàn mới cho căn bếp của mỗi gia đình. Thiết bị giúp làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn vững mạnh trên dao, đũa tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, bảo kê sức khỏe người mua

vì sao cần trang bị Máy sát trùng, sấy khô dao, đũa LIUUINU LSZCA02W?
phổ quát người nội trợ thường ko xem trọng việc vệ sinh dao, đũa, những thứ mà tiếp hằng ngày với thực phẩm mà chúng ta tiếp thụ vào cơ thể. Tuy nhiên đây lại là nơi dễ phát sinh nhiều vi khuẩn, nấm mốc tác động trực Tiếp đến sức khỏe nếu không được vệ sinh đúng cách. Vậy nên, LIUUINU LSZCA02W sẽ là chọn lọc an toàn và thuận tiện nhất, giúp người mua an tâm hơn về khoản sức khỏe cho gia đình mình.

Đừng bỏ lỡ máy tạo độ ẩm xiaomivô trùng, sấy khô hiệu quả
Máy diệt trùng, sấy khô dao, đũa LIUUINU LSZCA02W sử dụng các tia cực tím có bước sóng 254nm với khả năng loại bỏ tuyệt vời những loại vi khuẩn, vi rút như Escherichia coli, Staphylococcus aureus,…Chỉ với 30phút vô trùng để loại bỏ hoàn toàn toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh thường xuất hiện trên dao, đũa.

đặc thù, máy khử trùng dao và thớt còn được tích hợp công thức đối khống chỉ khí hot 360‎° ở 55‎°C. Từ ấy giúp làm khô hoàn toàn dao, đũa ẩm thấp, ngăn chặn phát sinh vi khuẩn, nấm mốc có hại.

ngoại hình thuần tuý dễ sắp đặt
Về kiểu dáng, Máy vô trùng dao, đũa LIUUINU có kết cấu dạng hộp dày và dẻo dai. Tông màu trắng cũng đem tới vẻ ngoài tinh tế hơn, đẳng cấp hơn. LIUUINU LSZCA02W được chia làm hai ngăn kiểu dáng chuyên biệt để bố trí dao và đũa hết sức tiện lợi.

Hơn nữa máy sấy khô dao, đũa cũng được thiết kế khôn cùng thuần tuý, không có quá đa dạng chi tiết nên sẽ thuần tuý hơn cho những thao tác sử dụng, bảo quản của quý khách cũng như khắc phục bám bụi tốt hơn. Với kết cấu đơn giản thì đây sẽ là chọn lọc hợp lý cho các gian bếp của gia đình.

xem thêm tại mi band 6 quốc tế

Kết cấu linh hoạt, nguyên liệu cao cấp
những chi tiết của máy sấy dao, đũa LIUUINU còn có thể thuận lợi tháo rời để vệ sinh và lắp ráp một cách hết sức thuần tuý. Giá đỡ được chia theo dạng lưới nên sẽ loại bỏ hoàn toàn những mối nghiêm trọng của dao bén và thuận lợi hơn cho quá trình sử dụng. Phía dưới còn là hộp thoát nước được bố trí, thuận lợi thu gom và loại bỏ nước một cách vệ sinh hơn.

hồ hết máy tiệt trùng dao được gia công cốt yếu trong khoảng nhựa ABS cao cấp chống bám bẩn và chịu nhiệt tốt, dai sức chỉ cần khoảng dài dùng.

Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top