Online Talk: "SMEs fly to Cloud" Tìm kiếm giải pháp lưu trữ đột phá dành cho doanh nghiệp SME

cloudFun

Ngày, Thứ
Thứ 6, 23/10
Tháng 10 này, một sự kiện dành cho các IT man, CxO, Founder của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup tiếp cận với ứng dụng Điện toán Đám mây vào hoạt động kinh doanh được tổ chức.

Công nghệ Điện toán Đám mây (Cloud Computing) không còn là khái niệm xa lạ trong việc đem lại giá trị bảo mật, cùng tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chưa nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tiếp cận được điều này mà coi đó là “sân chơi” của các “ông lớn”. Có nhiều yếu tố khiến SMEs “chùn bước” với việc áp dụng Điện toán Đám mây vào hoạt động của doanh nghiệp. Vậy những yếu tố đó là gì? Rào cản thực tế mà SME đang đối mặt hiện nay?

Tại Online Talkshow “SMEs FLY TO CLOUD” do CMC Telecom và HPE (Hewlett Packard Enterprise) đồng tổ chức, chúng tôi lắng nghe những khó khăn trong cân bằng nguồn lực có hạn và nhu cầu đầu tư CNTT của SMEs hiện nay. Từ đó chúng tôi “thấu hiểu” gốc rễ vấn đề và cùng đưa ra giải pháp để SMEs áp dụng hiệu quả Điện toán Đám mây vào hoạt động kinh doanh của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY Online Talkshow MIỄN PHÍ về cách tối ưu chi phí phát triển doanh nghiệp trên nền tảng Điện toán Đám mây cùng CMC Telecom và HPE.
✔

Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ để có cơ hội trải nghiệm 2 THÁNG DÙNG THỬ dịch vụ CMC Cloud.
🔹

CLICK tại đây: https://offers.cmctelecom.vn/hpe

__________________________________________
ONLINE TALKSHOW SMEs FLY TO CLOUD DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TẠI VIỆT NAM
🔸

Tìm hiểu về sự kiện: https://fb.me/e/1zvDxDUgR
⏰

Thời gian: 15h00 – 16h30 | Thứ Sáu, ngày 23/10/2020
☎

Liên hệ để được hướng dẫn tham dự sự kiện:
Ms. Thu Hà - 0988 575 869
ha.ttt3@cmctelecom.vn
HPE FB.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top