Video về 2 chủ đề trong sự kiện "Cloud Coffee - Nhâm nhi cafe, chia sẻ Cloud"

toannm

Ngày 19 tháng 9 vừa qua, sự kiện "Cloud coffee – Nhâm nhi café, chia sẻ cloud" do CloudFUN tổ chức đã được diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia Cloud tại Hà Nội. Buổi café gây chú ý với bài chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn và Nguyễn Anh Tú dựa trên các kiến thức trau dồi được trong quá trình nghiên cứu, học tập và làm việc với các dự án, đối tác trong nước và quốc tế.

Anh Nguyễn Ngọc Sơn, Chuyên gia về Cloud Computing, AI, Digital Transformation chia sẻ về chủ đề “Xu hướng Cloud tại Việt Nam và trên Thế giới”. Anh Sơn đã khắc họa toàn cảnh sự phát triển của Cloud hiện tại và trong tương lai gần tại Việt Nam và trên thế giới dựa trên những trường hợp điển hình như các mạng xã hội GATO, Lotus tại Việt Nam hay xu hướng phát triển Cloud của các ông lớn trên thế giới, như Amazon, Google, hay những công ty chuyên về SOC (Security Operation Center).


Anh Nguyễn Anh Tú, Chuyên gia về Cloud Computing và Blockchain, chia sẻ về kinh nghiệm phát triển Serverless Framework.
Lấy câu chuyện từ một dự án thực tế đã thực hiện, anh Tú đã đưa ra các vấn đề gặp phải trong quá trình thiết kế, phát triển Serverless Framework và các cách giải quyết. Để giúp người nghe dễ hiểu hơn, anh Tú đã dành 2-3 phút mô phỏng demo trực quan ở cuối bài nói.


Một số hình ảnh trong sự kiện:

371


378


Anh Nguyễn Ngọc Sơn
"Mỗi người đều là con ếch dưới đáy giếng, nhưng cái giếng sẽ dần to ra qua những cơ hội trao đổi như thế này"374


375


Anh Nguyễn Anh Tú chia sẻ về kinh nghiệm phát triển Serverless Framework

376


Giới thiệu giao diện forum cloudfun.vn

377


Anh Trần Hoàng - Kỹ sư chuyên về ảo hóa hạ tầng Data Center, private cloud chia sẻ về giải pháp Multi-cloud
 
Sửa lần cuối:
Top